CÔNG TÁC ĐÀO TẠO 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

 
CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC KHÁNH HÒA
CÔNG TÁC ĐÀO TẠO 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2017
Nhằm  không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên; trang bị những kiến thức về An toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ cho công nhân lao động trực tiếp…Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2017 của Ban tổng giám đốc công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa, trong 06 tháng đầu năm 2017, công ty đã tổ chức các khóa huấn luyện tại chỗ và cử đi tập huấn và học tập trung cho nhiều lượt cán bộ công nhân viên công ty về các lĩnh vực:
1. Tập huấn định kỳ, hàng năm về công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ cho 100 nhân viên và công nhân trực tiếp. Trang bị cho nhân viên mới vào làm việc những kiến thức về an toàn lao động về chuyên ngành cấp thoát nước; an toàn trong sử dụng điện, hóa chất; an toàn trong thi công duy tu, bảo dưỡng hệ thống thoát nước thành phố.
 
(Ông Nguyễn Văn Đàm – Chủ tịch HĐQT đã phát biểu khai mạc lớp học và chỉ đạo các đơn vị, phòng ban, xí nghiệp luôn quan tâm, chú trọng đến công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ trong quá trình làm việc và lao động.)
Hướng dẫn CN trực tiếp sử dụng các dụng cụ, thiết bị bảo vệ mắt, đầu và các bộ phân cơ thể.
2. Ngày 10/4/2017 Công ty đã phối hợp với trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị - Bộ Xây dựng khai mạc Khóa đào tạo cho 52 công nhân trực tiếp về các lĩnh vực : Thi công, Sửa chữa đường ống; Ghi thu tiền nước. Khóa đào tạo kéo dài trong thời gian 2 năm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp về chuyên ngành cấp thoát nước.
 
(Ông Trần Văn Huy – Tổng giám đốc phát biểu khai mạc
khóa bồi dưỡng nghề cho công nhân.)
 
3. Được sự nhất trí của Trung ương Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Ban đào tạo Hội đã phối hợp với công ty và dự án GIZ tổ chức tập huấn Chuyên đề 7: “ Vận hành và bảo dưỡng hệ thống thoát nước” cho các công ty thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam” trong hai ngày 12-13/5/2017 tại trụ sở công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa. Tham dựkhóa đào tạo có 20 học viên đến từ 5 công ty Cấp thoát nước khu vực miền Trung – Tây Nguyên.
 
Ông Phạm Xuân Điều – Trưởng ban đào tạo –
Hội Cấp thoát nước Việt Nam phát biểu khai mạc khóa đào tạo
Các học viên đã được đào tạo về lý thuyết và thực hành, sử dụng các máy, thiết bị tại mạng lưới  thoát nước trên các tuyến đường nội thành, thành phố Nha Trang.
   
 
 
 


Designed by: Vinacom co.,ltd