HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY QUÝ III NĂM 2016 - Tiếp theo

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY QUÝ III NĂM 2016 (Tiếp theo)
Kỷ niệm lần thứ 71 ngày Quốc Khánh 2/9, câu lạc bộ truyền thống bộ môn quần vợt  của công ty Cổ phần cấp thoát nước Khánh Hòa đã tổ chức giải thi đấu với nhiều nỗ lực luyện tập của các vận động viên và thành tích đầy ấn tượng.
Tin Thang 9

Với mục tiêu “ KHỎE ĐỂ LAO ĐỘNG, SẢN XUẤT”, trong những năm qua, được sự hỗ trợ, khuyến khích của Ban lãnh đạo công ty, Câu lạc bộ quần vợt đã duy trì luyện tập, giao lưu và thi đấu. Đều đặn hàng năm, tổ chức 02 giải thi đấu vào dịp đầu Xuân và Lễ Quốc Khánh. Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tập thể CB-CNV công ty, vừa  tạo điều kiện cho người lao động rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, gắn bó  vừa mang lại nhiều thành tích cho công ty trong các kỳ Hội thao của Ngành, của Chi hội và Hội Cấp thoát nước Việt Nam.
Tin Thang 9
Cũng trong tháng 9/2016,  Công đoàn cơ sở công ty phối hợp với  đoàn thanh niên tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con em của CB-CNV công ty nhân dịp Tết Trung thu 2016. Với những trò chơi dân gian, đố vui, văn nghệ  và những món quà nhỏ, đèn lồng và bóng bay… của các anh chị đoàn viên chuẩn bị làm quà tặng cho các em đã tạo nên một không khí tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em.
Tin Thang 9
Tin Thang 9 


Designed by: Vinacom co.,ltd