Người đăng: duynv - Ngày: 9/22/2016 4:40:00 PM
HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY QUÝ III NĂM 2016

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY QUÝ III NĂM 2016

Nhân dịp đầu năm học mới và Tết trung thu 2016, Công đoàn cơ sở công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại  Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn và huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.
Vượt hơn mấy chục kilomet đường đèo cao vời vợi, chúng tôi đã đến huyện Khánh Sơn, một huyện miền núi nằm cách đồng bằng của tỉnh bởi đèo Khánh Sơn. Từ lâu, chúng tôi chỉ biết đến Khánh Sơn qua nét văn hóa truyền thống đầy bản sắc dân tộc của  “Bộ đàn đá Khánh Sơn”. Nhưng hôm nay đến đây, vào thăm Trung tâm bảo trợ xã hội của huyện, lần đầu tiên tiếp xúc với các em nhỏ và cụ già người dân tộc Raglai, chúng tôi cảm nhận được niềm lạc quan, vui tươi và rất hiếu khách của con người nơi đây.
 
GuiBaoChi 2016
Những món quà tuy nhỏ, nhưng đã mang đến cho các em tình yêu thương, ấm áp, như chia sẻ bớt đi những nỗi khó khăn về vật chất và tinh thần; khuyến khích các em  cố gắng chăm ngoan học tập, lao động để mai sau trở thành những người công dân tốt cho xã hội.
GuiBaoChi 2016
Chia tay các em tại Trung tâm bảo trợ huyện Khánh Sơn, chúng tôi lại lên đường đến thăm các em tại Trung tâm bảo trợ huyện Khánh Vĩnh.  
GuiBaoChi 2016
  
Đón tiếp chúng tôi như những người thân trở lại, các em vui vẻ xem lại những hình ảnh đã chụp cùng đoàn vào dịp đầu năm, cùng cảm ơn các cô chú đã đến thăm và tặng quà Trung thu.
GuiBaoChi 2016
Ngắm nhìn những đôi mắt đen, tròn, ngây thơ của các em trước phút chia tay, chúng tôi lại mong có một dịp gần nhất lên thăm các em.
Chúc cho các em luôn khỏe mạnh, chăm chỉ học tập và rèn luyện để có một tương lai tươi đẹp.


Designed by: Vinacom co.,ltd