Khawassco tham gia hoạt động hướng về Trường Sa

KHAWASSCO THAM GIA HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ TRƯỜNG SA
Đoàn công tác , gồm 246 người,  do ông Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn, trong đó có 182  đại biểu các tỉnh Khánh Hòa, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Kon Tum, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bạc Liêu và các sỹ quan,  thuyền viên, y bác sỹ và phục vụ viên, đã kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tại quần đảo Trường Sa, trên tàu Quân y mang số hiệu 561- Khánh Hòa 01 thuộc Hải đội 411, lữ đoàn 146, vùng 4 Hải quân, từ ngày 28/5/2016 đến ngày 6/6/2016.
ctnkh
(Ông Nguyễn Duy Bắc chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên đoàn công tác)
Đoàn công tác đã đến thăm các đảo thuộc quần đảo Trường Sa gồm: Đá Lớn (điểm C và điểm A), Sinh Tồn Đông, Cô Lin, Phan Vinh (điểm A và điểm B), Trường Sa Đông, Đá Tây (điểm A và điểm C), Trường Sa, Đá Lát và nhà giàn DK1/7 (Trạm Dịch vụ Kinh tế - Khoa học Kỹ thuật Huyền Trân) trên thềm lục địa phía nam của Tổ quốc. Đoàn đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ trên đảo Trường Sa; thắp hương mộ liệt sĩ trên đảo Trường Sa, Trường Sa Đông; tổ chức lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại vùng biển Cô Lin, thềm lục địa phía nam của Tổ quốc.
tuyen dung nvkd
​ ( Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ hy sinh tại thềm lục địa phía Nam)
Đoàn công tác  viếng các chùa trên đảo Phan Vinh, Trường Sa. Đoàn đã tổ chức các hoạt động giao lưu, thăm hỏi, động viên, tặng quà cho quân và dân trên các đảo, nhà giàn;
ctnkh
( Đoàn đến thăm và tặng cây trầm hương tại chùa Trường Sa)
tuyen dung nvkd
( Nhân dân và dân quân tự vệ thị trấn Trường Sa)
Tổ văn nghệ xung kích Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Khánh Hòa đã tích cực biểu diễn phục vụ quân và dân trên các điểm đảo, nhà giàn; các phóng viên đã tích cực thông tin, tuyên truyền các hoạt động của đoàn công tác…
ctnkh
( Giao lưu văn nghệ trên tàu)
Ông Nguyễn Đình Hà – Trưởng phòng Tổ chức hành chính đại diện Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa cùng tham gia chuyến công tác này. Với tấm lòng tri ân đối với cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã có món quà tặng cán bộ, chiến sỹ đảo Trường Sa.
tuyen dung nvkd
​ ( Ông Nguyễn Đình Hà – Trưởng phòng TCHC – công ty)
tuyen dung nvkd
( Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại đảo Trường Sa)
Hải trình của đoàn công tác đã đảm bảo đúng tuyến, đúng thời gian quy định, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng các thành viên trong đoàn, ông Nguyễn Đình Hà đã được Bộ Tư lệnh Hải quân tặng Huy hiệu Chiến sỹ Trường Sa.
tuyen dung nvkd


Designed by: Vinacom co.,ltd