HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ HUYỆN KHÁNH SƠN, KHÁNH VĨNH

Với truyền thống “ tương thân, tương ái ”, mong muốn mang mùa Xuân ấm áp đến cho các em thiếu nhi và người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đầu Xuân Quý Mão năm 2023 Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các em mồ côi và người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội hai huyện vùng núi Khánh Vĩnh vào ngày 12/01/2023 và Khánh Sơn vào ngày 13/01/2023.
Những phần quà tuy có giá trị không lớn về vật chất nhưng mang lại ý nghĩa thiết thực về mặt tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về. Hoạt động thể hiện tính nhân văn “lá lành đùm lá rách” của Công ty đối với cộng đồng xã hội, giúp phần nào cho các em thiếu nhi và người già tại Trung tâm một mùa Xuân vui tươi, đầm ấm. Mong các em nỗ lực vượt qua khó khăn, chăm ngoan học giỏi để thành công dân có ích cho xã hội. Đây cũng là hoạt động tích cực thường niên của công ty trong mỗi dịp Xuân đến. Tập thể Công ty Cổ phần cấp thoát nước Khánh Hòa sẽ luôn cố gắng gìn giữ và tiếp tục phát triển truyền thống cao đẹp ấy trong những năm tiếp theo.
Đại diện lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Vĩnh, Khánh Sơn đã gửi lời cám ơn chân thành về sự quan tâm, động viên chia sẻ của lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa. Chúc công ty luôn phát triển vững mạnh về mọi mặt.
Một số hình ảnh hoạt động:
w

w
 
w


Designed by: Vinacom co.,ltd