KHAWASSCO THĂM, TẶNG QUÀ TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI HUYỆN KHÁNH SƠN, KHÁNH VĨNH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020


Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, trong hai ngày 16, 18 tháng 01 năm 2020, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa (KHAWASSCO) đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh. Với tấm lòng tương thân, tương ái, thấu hiểu khó khăn của trẻ em mồ côi và người già neo đơn đang sinh sống tại đây, công ty đã trao tặng các phần quà bao gồm: máy lọc nước, gạo, thực phẩm, vật dụng cá nhân… với trị giá 50 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ phúc lợi của đơn vị.
            Những phần quà không nhiều giá trị vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng của cán bộ, công nhân viên KHAWASSCO. Đây là một trong những việc làm thường xuyên, thiết thực đã được đơn vị thực hiện trong thời gian qua. 
Đại diện lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, động viên chia sẻ của lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa, đồng thời bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, tiếp tục được đơn vị quan tâm, giúp đỡ.
Một số hình ảnh hoạt động:


Designed by: Vinacom co.,ltd