Tổ chức cho CBCNV tham quan khu du lịch Sapa nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn, Công ty CP Cấp thoát nước Khánh Hòa đã tổ chức cho CBCNV nữ chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm (từ ngày 04 - 06/ 10/ 2019) đến với khu du lịch Sapa, nơi được người Pháp xưa mệnh danh là “kinh đô mùa hè của xứ Bắc Kỳ”.
Trong hành trình này, các chị em được ghé thăm đền Ông Hoàng Bảy, đền Bảo Hà tại Lào Cai. Đến với Sapa, mọi người có dịp dạo chơi tại nhà thờ Đá, tham quan khu du lịch núi Hàm Rồng chinh phục đỉnh sân Mây cao 1.800m để ngắm toàn cảnh Sapa từ trên cao. Buổi tối mọi người tự do dạo chơi quanh thị trấn Sapa, thưởng thức một số đặc sản ẩm thực của phố núi Tây Bắc như Thắng Cố, cơm lam, lợn cắp nách, hạt dẻ, khoai bắp nướng,…..
Điểm nhấn đặc sắc và vô cùng ấn tượng trong chuyến du lịch này là mọi người có cơ hội chinh phục núi Fansipan, là ngọn núi cao nhất Việt Nam nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, để được chạm đến đỉnh mốc của mái nhà Đông Dương ở độ cao 3.143m. Đoàn tiếp tục tham quan Bản Cát Cát, làng dân tộc người người Mông, nằm bình yên bên thác nước Cát Cát (thác Tiên Sa) trong thung lũng ngay chân núi Hoàng Liên Sơn với ba bề là núi non hùng vĩ.
Đây cũng là dịp CBCNV nữ gắn kết thân thiết với nhau trong mọi hoạt động, đem lại nhiều tiếng cười cho nhau và tạo động lực để cùng nhau luôn giữ vững tinh thần “giỏi đảm việc nước, đảm việc nhà”.Designed by: Vinacom co.,ltd